ah bia
mau

CLARA – SỐNG PHONG CÁCH

Thiết bị vệ sinh Clara Stylish Life là sản phẩm được sản xuất dưới sự cho phép của Clara Stylish Life PTY.LTD – Australia. Chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững là bốn tiêu chí cốt lõi mà CLARA cam kết, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Khi sử dụng sản phẩm của CLARA, từ sen vòi, bồn tắm, sứ vệ sinh hay linh kiện, phụ kiện, bạn sẽ cảm nhận rõ sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ đỉnh cao và thiết kế hoàn mỹ! Các bộ sưu tập của Clara Stylish Life hứa hẹn sẽ mang đến một không gian phòng tắm như bạn mong muốn.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Clara có dây chuyền sản xuất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của nhà máy có chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Với kinh nghiệm và tài năng của nhà thiết kế người Mỹ, sản phẩm được ra đời với hình dáng ưa chuộng. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được tuân thủ trong suốt quá trình sản xuất hàng hóa. Các sản phẩm cuả nhà máy được xuất đi: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và hơn 60 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Canada, Anh, Đức, Ý, Hàn Quốc, Úc, Nga, Brazin, Tây Ban Nha, Ấn Độ,…)

Tính năng vượt trội của Clara

 • Sứ vệ sinh Clara sử dụng công nghệ men nano kháng khuẩn tự làm sạch trên bề mặt sản phẩm. Các ion kim loại có thể phá vỡ các tế bào, màng tế bào của vi khuẩn, liên tục kiềm chế và tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Hoạt tính này đã được các cơ quan bảo vệ môi trường thông qua và chứng nhận.
 • Nước mem tinh thể, độ sáng và khả năng tự làm sạch siêu hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm truyền thống, đặt dấu chấm hết cho sự sinh sản của vi khuẩn và bụi bẩn.
 • Kỹ thuật xả xoáy Siphonic: Hệ thống vận dụng vòng xoáy của nước để làm sạch hiệu quả. Khi xả nước dòng nước sẽ quay đều vòng quanh giúp lấy đi mọi vết bẩn còn vướng trên thành cầu sau đó hút mạnh xuống bể chứa làm sạch hoàn toàn bề mặt và giúp tiết kiệm nước. Ngoài vận dụng chênh lệch áp suất, hệ thống xả còn thêm một lỗ cấp nước giúp xả nhanh và mạnh hơn.
 • Đối với vòi rửa: Thân vòi bằng đồng thau, giảm thiểu hàm lượng chì tối đa theo tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Sử dụng công nghệ mạ điện 5 lớp:
  • Mạ dung dịch đồng Alkaline
  • Mạ dung dịch đồng Axit
  • Mạ Niken chống gỉ sét
  • Mạ Crome giữ độ sáng bóng
  • Một lớp bảo vệ dầu trong suốt
 • Bộ chia nước Ceramic thiết kế tĩnh âm, phần niêm phong sử dụng vật liệu vô độc, sử dụng 500.000 lần không rò rỉ.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP: