Trước đây, do sự khác biệt về khí hậu nên khả năng chịu nước là nhược điểm khiến sàn gỗ công nghiệp Châu Âu không phải là sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đang dần được “nhiệt đới hóa”, có khả năng chống chịu nước cực tốt mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho gia đình kể cả những khu vực ẩm ướt.

Sự thay đổi vượt bậc đến từ hai yếu tố: cốt gỗ HDF và hèm khóa:

  • Cốt gỗ HDF chịu nước: Cốt gỗ của sàn gỗ siêu chịu nước cũng là các tấm HDF, nhưng được bổ sung thêm đặc tính chịu nước ( được nén với mật độ cao hơn hoặc có cấu trúc đặc biệt khiến nước khó thẩm thấu vào trong).
  • Hèm khóa thông minh: Hèm khóa là bộ phận quan trọng nhất liên kết chặt chẽ các tấm gỗ với nhau, khi có sự cố, nước sẽ thấm vào các khe hở này, từ đó đọng lại và rất khó để vệ sinh lau khô nếu không tháo dỡ toàn bộ ra. Bởi vậy, các loại sàn gỗ chịu nước thường có cấu trúc hèm khóa đặc biệt (Aqua pro của Kaindl, Aqua Pearl của Kronopol…) ngăn lại quá trình này. Một số loại hèm khóa thông minh có thể ngăn nước lọt vào cốt gỗ trong 24h.

An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường

Nói đến sàn gỗ công nghiệp, người ta thường lo lắng về độ “sạch” của cốt gỗ và hàm lượng khí thải Formaldehyde. Tuy nhiên, với sàn gỗ châu Âu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm với hơn 80% là bột gỗ tự nhiên cùng với các chất phụ gia đã tạo nên lớp cốt gỗ HDF cứng, độ bền cao và đặc biệt hàm lượng khí thải Formaldehyde gần như bằng 0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu hiện nay đều đạt tiêu chuẩn E1 (<0.125 mg/m3 không khí) theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và EN14010.

 Vẻ đẹp tự nhiên, chân thực

Châu Âu là cái nôi công nghệ chế biến và sản xuất sàn gỗ công nghiệp với lịch sử phát triển hàng trăm năm để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dẫn đầu xu hướng mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Các loại vân gỗ thường được sử dụng là sồi (Oak) hoặc óc chó (Walnut) với từng đường nét vân gỗ tới bề mặt gỗ được thiết kế một cách vô cùng tinh tế, tự nhiên, và sống động không khác gì gỗ thật. Các loại bề mặt được yêu thích hiện nay như: bề mặt CP (ánh kim), SE (mịn), WS,WA (sần) và đặc biệt là bề mặt 3D với hiệu ứng chiều sâu mà bạn có thể cảm nhận sự chân thực từ từng cái chạm nhẹ đến ánh nhìn.

Liên hệ Nội thất – Sàn gỗ Ngôi Nhà Xanh Hotline: 0936.11.99.59 để lựa chọn sàn gỗ tốt nhất – giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *