Những lợi ích của sàn gỗ Janmi là gì?

Đó có phải là sàn gỗ bạn hỏi không? Có một sự thay thế ấn tượng và thuyết phục cho sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Janmi đã trở nên ngày càng thực tế và với số lượng lớn các lợi ích, nó đã trở thành một sản phẩm được yêu thích cho các hộ gia đình bận rộn. Vậy những lợi ích của sàn gỗ công nghiệp Janmi là gì? Hãy cùng tìm hiểu

              xdngoinhaxanh.com.vn

Cấu tạo sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ Janmi bao gồm loạt các lớp bảo vệ và mật độ cao. Chúng được liên kết với nhau để tạo ra một sàn gỗ có độ bền cao.

Những cải tiến được thực hiện trong sản xuất sàn gỗ Janmi đã giúp tạo ra các sản phẩm hoàn thiện hơn và khả năng sản xuất với số lượng lớn. Điều này không chỉ tốt cho lối trang trí, mà còn tốt cho ngân sách của bạn; sản xuất hàng loạt làm giá sàn gỗ Janmi rẻ hơn

Lắp đặt sàn gỗ Janmi dễ dàng và rẻ hơn

Với một hệ thống hèm khóa, sàn gỗ Janmi dễ được lắp đặt và do đó tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt hơn sàn gỗ tự nhiên phải dùng Keo và cần độ chính xác cao. Hệ thống hèm khóa đơn giản để dễ dàng cho cả những người muốn tự lắp đặt.

Sàn gỗ Janmi chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp Janmi là hoàn hảo cho những người có gia đình hoặc các khu vực thương mại, văn phòng. Các nhà sản xuất đảm bảo lớp bề mặt của nó có khả năng chống trầy xước và chống nước tốt. Điều này có nghĩa là nó có thể đối phó với những tác động hàng ngày của con người và khí hậu một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, mặc dù ván sàn gỗ Janmi có khả năng chống trầy xước, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng miếng xốp lót bên dưới chân đồ nội thất để tránh bị trầy xước và đặt thảm trong những khu vực ra vào và trong nhà tắm.

Khả năng chịu nước cũng cho phép sàn gỗ Janmi dễ dàng được đặt trong nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà kính, nơi thường xuyên bị tác động bởi biến động độ ẩm.

Thêm vào đó, với các lớp xốp lót hoặc nilon tráng bạc, cao su non lót cho sàn gỗ công nghiệp cũng chịu được độ ẩm.

Vệ sinh, dễ dàng làm sạch bề mặt sàn gỗ Janmi.

Một trong những lợi ích của sàn gỗ Janmi là bề mặt của nó dễ lau chùi, chỉ cần quét thường xuyên và lau bằng chất tẩy rửa nhẹ và nước. Đây là sản phẩm lót sàn hoàn hảo cho những người vụng về hoặc với những đứa trẻ không thích gì hơn là tạo ra một mớ hỗn độn ! Nó cũng thật tuyệt vời cho những người bị dị ứng vì bụi hoặc chất gây dị ứng.

Thiết kế thực tế

Ván sàn gỗ Janmi có bề mặt ngoài tự nhiên, rất khó để nhận biết đó là sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệ. Ván sàn gỗ Janmi có đầy đủ các màu sắc, giá cả tùy thuộc độ dày và bản rộng của tấm ván sàn.

Chi phí thấp, dễ dàng vệ sinh và dễ lắp đặt, chống xước và chống nước. Sàn gỗ Janmi mang lại những lợi ích không gì sánh kịp. Hãy xem thêm các sản phẩm gỗ công nghiệp cao của chúng tôi và tìm sàn gỗ công nghiệp mới của bạn ngay hôm nay trên website https://xdngoinhaxanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *